Giới thiệu về chúng tôi

Được thành lập vào 2017, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Global Care (Viết tắt Global Care) tiên phong cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho đại lý bảo hiểm để đơn giản hóa quy trình bán hàng và quản lý.

Thông qua nền tảng các đại lý và nhân viên bán hàng của họ có thể:
• Bán các sản phẩm bảo hiểm thông qua ứng dụng mobile app
• Quản lý các giao dịch và doanh thu bảo hiểm qua nền tảng Web admin
• Quản lý các sản phẩm bảo hiểm

Về phía khách hàng có thể:
• Tra cứu và quản lý tất cả các hợp đồng bảo hiểm nhanh chóng và dễ sử dụng
• Nộp hồ sơ yêu cầu bồi thường online
• Liên hệ nhân viên tư vấn ngay khi có sự cố
Qua 5 năm xây dựng phát triển, Global Care nhận được sự đầu tư của Quỹ đầu tư VinaCapital Ventures, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Global Care trong ngành bảo hiểm số, tạo nên tiềm lực về tài chính để Global Care xây dựng thêm những sản phẩm, chính sách ưu việt phục vụ cho đối tác, khách hàng và cộng tác viên.

Tầm nhìn – Sứ mệnh
Tầm nhìn

Global Care trở thành nền tảng bán hàng số một thị trường bảo hiểm tại Việt Nam

Sứ mệnh

Chuyển đổi số ngành bảo hiểm ở Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Chính trực
Trách nhiệm
Phù hợp

BAN LÃNH ĐẠO
ĐINH THỊ NGỌC NIỀM
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc
Bà Đinh Thị Ngọc Niềm có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, đặc biệt là trong lĩnh vực Bảo hiểm Phi Nhân thọ.
Trong suốt thời gian làm việc tại các Công ty Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, Bà đã đạt được nhiều danh hiệu, trong đó phải kể đến là thủ lĩnh xuất sắc trong 10 năm liên tiếp.
Bằng sự đam mê với ngành bảo hiểm và giấc mơ mang đến sự an tâm trong cuộc sống cho người dân Việt, năm 2017, Bà Đinh Thị Ngọc Niềm sáng lập Global Care với tầm nhìn trở thành nền tảng bán hàng số một thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.
Qua 6 năm phát triển, Global Care dưới sự dẫn dắt của Bà Niềm, đã ghi được nhiều dấu ấn quan trọng với khách hàng, đối tác và đội ngũ. Bà Niềm cũng là doanh nhân tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp ứng dụng công nghệ trong quản lý và kinh doanh bảo hiểm thông qua ứng dụng GSale và khai báo bồi thường bảo hiểm trực tuyến qua ứng dụng BH365.
Lịch sử hình thành

Global Care tự hào là đơn vị tiên phong trong các giải pháp chuyển đổi số ngành bảo hiểm công nghệ (Insurtech) tại Việt Nam. Với việc ứng dụng những công nghệ như dữ liệu (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Global Care góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ số, làm thay đổi cách vận hành của ngành bảo hiểm truyền thống. Qua hơn 6 năm thành lập, Global Care đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bảo hiểm công nghệ với tầm nhìn: Trở thành nền tảng bán hàng số một thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.

CÁC ĐỐI TÁC CỦA GLOBAL CARE